Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 665 1434

Tư vấn đào tạo

Tư vấn đào tạo

Tư vấn đào tạo Tư vấn đào tạo

091 665 1434

Tư vấn thuê phòng

Tư vấn thuê phòng

Tư vấn thuê phòng Tư vấn thuê phòng

091 665 1434

Thống kê

721

580

9,727,626

Fanpage

Các đối tác

10/5/2009

NetPro Academy hiện là đối tác ủy quyền trong hoạt động đào tạo của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới.

Cisco là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực CNTT và Truyền thông thông tin. Vì thế, các khóa đào tạo về CNTT của Cisco nhằm mục tiêu Xây dựng, Quản lý và Bảo mật  CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG MÁY TÍNH dựa trên Công nghệ của CISCO. Học viện NetPro là đơn vị đào tạo ủy quyền của Cisco tại Việt Nam, vì thế, khi tham gia các khóa học tại NetPro, học viên được trang bị kiến thức theo chuẩn của Cisco trên toàn thế giới để có khả năng vượt qua các kì thi cấp chứng chỉ của Cisco và sở hữu những chứng chỉ CNTT có giá trên toàn cầu.

Website: http://www.cisco.com/

 

Microsoft là một thương hiệu số 1 trong công nghệ phần mềm máy tính và mạng internet. Cho đến nay, vị trí này không dễ gì bị xâm phạm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Học viện NetPro đã là đơn vị đào tạo ủy quyền chính thức các khóa đào tạo CNTT của Microsoft tại Việt Nam.

Khi tham gia các khóa học của Microsoft tại Học viện NetPro, học viên được học tập với tài liệu, cơ sở vật chất, giảng viên theo tiêu chuẩn Microsoft áp dụng trên toàn thế giới. Các kì sát hạch cũng được cung cấp bởi thương hiệu danh tiếng này, vì thế, tất cả các chứng chỉ Microsoft cấp thông qua Học viện NetPro cũng luôn có giá trị sử dụng toàn cầu.

Website: http://www.microsoft.com

Với 25 năm kinh nghiệm, ElementK là hãng cung cấp giải pháp đào tạo, các dịch vụ hỗ trợ và quản lý nhằm đạt được các mục tiêu đào tạo của tổ chức và doanh nghiệp. Hiện nay ElementK cung cấp toàn bộ các giáo trình của toàn bộ các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu như CompTIA, Microsoft, Cisco, IMB, Novell, SCP, EC Council ….và các tài liệu đào tạo kỹ năng của trường Kinh doanh Harvard.

Website: http://www.elementk.com

NIIT Ấn Độ là học viện CNTT số 1 châu Á. Học viện NIIT│SaoBacDau có mặt tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2008. Với cơ sở vật chất được được NetPro trang bị theo chuẩn đào tạo lập trình viên quốc tế và nội dung đào tạo, chất lượng giảng viên do NIIT Ấn Độ cung cấp, các chương trình đào tạo của NIIT tại NetPro sẽ là cơ hội cho bất kì ai muốn tham gia vào nguồn lực CNTT và sở hữu bằng cấp của NIIT, bằng cấp được chào đón ở hầu hết những nhà tuyển dụng danh tiếng thế giới.

Website: http://www.niit.com

Chương trình chứng nhận an hoặc xác nhận SCP cung cấp các chương trình đào tạo an ninh mạng toàn diện nhất. Lựa chọn chứng nhận SCP của các chuyên gia CNTT chuẩn bị để chống lại các thách thức an ninh leo thang nhanh chóng phải đối mặt với các tổ chức CNTT ngày hôm nay. SCP cung cấp ba xác nhận để xác nhận các kỹ năng an ninh chuyên gia CNTT là Security Certified Network Specialist (SCNS), Security Certified Network Professional (SCNP), và Security Certified Network Architect (SCNA). Bảo mật là một vấn đề lớn và nhận được chứng nhận trong an ninh có nghĩa là phát triển nghề nghiệp nâng hạ.

Website: http://www.securitycertified.net/

Hội đồng quốc tế về thương mại điện tử Tư vấn (EC-Council) là một tổ chức thành viên có vai trò xác nhận cá nhân trong các kỹ năng bảo mật thông tin và thương mại điện tử. EC-Council đã được chứng nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Mỹ để đáp ứng tiêu chuẩn ANSI 17024 . Các chương trình đào tạo: Certified Ethical Hacker (CEH), Computer Hacking Forensics Investigator (CHFI) and EC-Council Certified Security Analyst (ECSA)/License Penetration Tester (LPT),....  EC- Council được cung cấp tại hơn 92 quốc gia thông qua một mạng lưới đào tạo hơn 500 đối tác đào tạo toàn cầu trong đó Học viện NetPro là đối tác đào tạo duy nhất tại Hà Nội.

Website: http://www.eccouncil.org/Training

ICDL (International Computer Driving Licence) là chứng chỉ tin học có chất lượng được công nhận trên toàn cầu với mục tiêu khuyến khích phổ cập công nghệ số, và cho phép mọi người thể hiện các kỹ năng của mình trong các ứng dụng tin học cơ bản. Bằng cách tạo sự cân bằng giữa các yêu cầu của nhà tuyển dụng và kỹ năng của nhân viên, ICDL nhanh chóng trở thành chứng chỉ sử dụng máy tính được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới.

ICDL do Tổ chức Chứng chỉ Tin học Châu Âu - ECDL Foundation (www.ecdl.org) xây dựng và phát triển. Tổ chức ECDL là một pháp nhân hoạt động phi lợi nhuận được thành lập nhằm phát triển, ứng dụng, vận hành, phổ biến chương trình ECDL (European Computer Driving Licence) tại Châu Âu, và trên toàn thế giới. Chứng chỉ này được biết tới với tên gọi ICDL ở phạm vi ngoài Châu Âu.

Website: http://icdlvietnam.vn/

Oracle là hãng sản xuất phần mềm cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam từ 15 năm qua. 25 trường đại học lớn tại Việt Nam đã tham gia chương trình Oracle Academy nhằm ứng dụng các kiến thức công nghệ thông tin tiên tiến được ứng dụng vào chương trình giảng dạy của các trường.
Oracle hiện được triển khai ở các công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau,  các công ty lựa chọn Oracle để hỗ trợ những nhu cầu kinh doanh của họ trên khắp Việt Nam: Viễn thông, Ngân hàng, Điện lực, Hóa chất, Kỹ thuật & Xây dựng, Vận tải.

Website: http://www.oracle.com/index.html

                     

 

Pearson VUE cung cấp hàng đầu mạng lưới trung tâm thử nghiệm của thế giới, với hơn 5.100 trung tâm thử nghiệm tại 175 quốc gia, 400 trong số đó là hoàn toàn thuộc sở hữu và vận hành Trung tâm chuyên nghiệp Pearson.

Website: http://www.pearsonvue.com/

         

Prometric là một trung tâm khảo thí quốc tế phát triển tin cậy và cung cấp dịch vụ lên đến hơn 400 tổ chức trên toàn thế giới. Thay mặt cho các tổ chức đó, Prometirc cung cấp đảm bảo trung bình 10 triệu bài thi mỗi năm.

Webstie: http://www.register.prometric.com

Kryterion là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ đánh giá và cấp giấy chứng nhận các sản phẩm và dịch vụ. Kryterion làm việc với các tổ chức để xây dựng và cung cấp ừ kỹ năng kiểm tra và đánh giá trực tuyến đơn giản để đạt chương trình chứng nhận toàn cầu toàn diện.

Website: http://kryteriononline.com