Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 665 1434

Tư vấn đào tạo

Tư vấn đào tạo

Tư vấn đào tạo Tư vấn đào tạo

091 665 1434

Tư vấn thuê phòng

Tư vấn thuê phòng

Tư vấn thuê phòng Tư vấn thuê phòng

091 665 1434

Thống kê

729

460

9,727,506

Fanpage

HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AN TOÀN THÔNG TIN SECURITY+

8/29/2022

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AN TOÀN THÔNG TIN SECURITY+

Hiệp hội công nghiệp công nghệ điện toán (CompTIA) là cộng đồng công nghệ tiên tiến của ngành CNTT toàn cầu trị giá 5,2 nghìn tỷ USD và là trung tâm đào tạo của 75 triệu chuyên gia thiết kế, triển khai, quản lý và bảo mật công nghệ hỗ trợ nền kinh tế hiện đại. Vì vậy, các chuyên gia bảo mật đang có nhu cầu cao trong lĩnh vực CNTT và một số tổ chức đã và đang phát triển các chứng chỉ để chứng minh kinh nghiệm và kỹ năng của các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này. Chứng chỉ Security+ của CompTIA là chứng chỉ toàn cầu xác nhận các kỹ năng cơ bản về bảo mật cốt lõi cần thiết trong an ninh mạng.

Từ ngày 20/06 đến ngày 13/07/2022 vừa qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã lựa chọn Học viện NetPro để tổ chức 03 lớp chương trình học và thi chứng chỉ quốc tế cho 75 cán bộ học viên đến từ các đơn vị thành viên.

Khóa học an toàn thông tin Security+ của CompTIA giúp cho học viên nắm được cách triển khai các kiến trúc mạng an toàn, cài đặt cấu hình bảo mật không dây và triển khai cơ sở hạ tầng khóa công khai (public key infrastructure).

Một số hình ảnh khóa học:

Kết thúc chương trình đào tạo, học viên được luyện thi và đăng ký thi tại phòng thi quốc tế VUE để lấy chứng chỉ quốc tế Security+ được công nhận trên toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ CompTIA Security + giúp cho học viên có thể đảm nhận nhiều công việc an toàn thông tin với nhiều dịch vụ khác nhau tại đơn vị.

Tất cả các học viên sau khi tham gia đào tạo đều nhận thấy được sự thiết thực cũng như hiệu quả rõ ràng của việc học và thi chứng chỉ. Khi được hỏi, hầu hết học viên đều có nhu cầu sẽ học một khóa học tiếp theo về an toàn, bảo mật thông tin với mức độ nâng cao hơn trong thời gian tới. Đó cũng là điều mà Học viện NetPro luôn hướng tới và mong muốn đem lại cho học viên động lực và hứng thú với các kiến thức CNTT chuyên sâu.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu, NetPro luôn không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhất của các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới nhằm mang đến cho học viên chương trình đào tạo và thi chứng chỉ quốc tế dẫn đầu thị trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng.

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo CNTT chuyên sâu khác, xin vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – Tầng 4, số 30 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

KHÓA ĐÀO TẠO MOBILE APPLICATION EXPLOIT CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK

Khi điện thoại thông minh được “phổ cập” thì sự phát triển của Mobile App – Ứng dụng di động cũng là một điều tất yếu. Ngày càng có nhiều ứng dụng di động ra đời. Smartphone đã cách mạng hóa cách[...]

Ưu đãi siêu hot chỉ có tại NetPro Academy

30 suất giảm tới 30% lệ phí thi CCQT nhân dịp 30/4: - Lệ phí thi CompTIA Security+ chỉ 7.300.000VNĐ (lệ phí gốc là 392$, tương đương hơn 10 triệu) - Lệ phí thi CEHv12 chỉ 13.000.000VNĐ (lệ phí [...]

Thông báo tuyển dụng

VNPT VAS thông báo tuyển dụng Kỹ sư Quản trị mạng

KHÓA ĐÀO TẠO HACKER MŨ TRẮNG - CEH v.11

Nằm trong loạt các chương trình đào tạo nâng cao chuyên sâu cho các cán bộ CNTT, NetPro tiếp tục tổ chức khóa đào tạo Hacker mũ trắng – CEHv.11 cho 40 cán bộ nhân viên làm công nghệ thông tin tro[...]

KHÓA ĐÀO TẠO XỬ LÝ SỰ CỐ AN TOÀN THÔNG TIN

Ngày 20/12/2022 vừa qua, Cục CNTT Bộ Y tế đã lựa chọn Học viện NetPro để tổ chức các khóa học “Đào tạo xử lý sự cố an toàn thông tin” dành cho các cán bộ kỹ thuật CNTT trực thuộc các ban ngành củ[...]